Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Phóng sự trẻ

Trào lưu Mannequin Challenge khuấy động giới trẻ Việt

08 tháng 12, 2016 1128 lượt xem
Giới trẻ Việt, đặc biệt là các bạn nhân viên văn phòng đang cực kỳ sôi động với trào lưu Mannequin Challenge – hay còn gọi là thử thách ma-nơ-canh
Trào lưu Mannequin Challenge khuấy động giới trẻ Việt

 

Mannequin Challenge là gì?

Trào lưu Mannequin Challenge này bắt đầu từ một nhóm học sinh trung học ở Florida, Mỹ quay một video với phong cách mọi người đều đứng hình như ngưng đọng thời gian, còn máy quay thì di chuyển đến mọi ngóc ngách của không gian. Và hiện nay trào lưu này đang nhanh chóng được giới trẻ Việt hứng thú tham gia.

 

trao-luu-mannequin-challenge-khuay-dong-gioi-tre-viet-1

Giới nhân viên văn phòng Việt hào hứng hưởng ứng

Mannequin Challenge (nguồn: tuoitre)

 

Những học sinh trung học tại Mỹ đã tạo hình bất động theo một tư thế ngẫu nhiên, một người có nhiệm vụ cầm camera quay lại từng người một ở nhiều góc, cuối cùng là lồng một bài nhạc sôi động vào và up lên các trang mạng xã hội. Một điểm độc lạ của clip là thời gian như ngưng đọng tại một thời điểm để camera có thể tha hồ quay.

 

Mọi người cùng… Mannequin Challenge

Hàng chục nghìn người đổ xô quay clip Mannequin Challenge từ giới học sinh sin viên, nhân viên văn phòng và đến cả Hillary Clinton! Ngay trước ngày diễn ra cuộc bầu cử Mỹ, bà đã cùng đấng phu quan Bill Clinton và ekip tranh cử quay một clip Mannequin Challenge và đăng lên trang tài khoản Twitter cá nhân, và lập tức gây sốt cộng đồng Twitter.

 

trao-luu-mannequin-challenge-khuay-dong-gioi-tre-viet-2

Ứng cử viên Hillary Clinton cũng tham gia (nguồn: tmz)

 

Tại Việt Nam, trào lưu chỉ mới sốt trong những ngày qua, chủ yếu là giới nhân viên văn phòng hay các bạn trẻ.

 

Và đặc biệt có một bộ phim hài của Châu Tinh Trì mang tên Đội bóng thiếu lâm chính là video Mannequin Challenge ra đời sớm nhất – 15 năm trước – với nhiều tư thế khó từ đứng một chân, trồng cây chuối và… lơ lửng, phải nói là… chất!

 

trao-luu-mannequin-challenge-khuay-dong-gioi-tre-viet-3

Một cảnh quay Mannequin Challenge trong phim của Châu Tinh Trì

...15 năm trước (nguồn: genk)

 

Trào lưu trẻ này chủ yếu mang tính chất cộng động là chính, mọi người đều phải nhịn cười, ngồi im trong 1 tư thế tự chọn bất kỳ, chỉ cần 1 người nhúc nhích hay mất tập trung thì coi như công cốc và mọi người đều phải làm lại từ đầu.

 

>>Những điều nên ghi nhớ trong cuộc sống

 

Nguồn: tinnhac

Bài viết cùng loại