Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Làm đẹp

Trang điểm theo phong cách Tây Âu

14 tháng 07, 2017 1793 lượt xem
Đã bao giờ bạn muốn thay đổi cách trang điểm cũ kỹ để trở thành một cô gái Tây Âu cá tính cuốn hút nóng bỏng.
Trang điểm theo phong cách Tây Âu

Tạo khối

Tạo khối là cách dùng phấn hoặc kem tối màu và sáng màu (Highlight) kết hợp để các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt trở nên rõ ràng và sắc sảo hơn. Phấn tạo khối còn có công dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn, kể các các khuôn mặt hơi to thì phấn tạo khối vẫn làm tốt nhiệm vụ thần thánh của nó. Và hiển nhiên, đối với gương mặt Châu Á thường căn tròn, đầy đặn, còn gương mặt của các cô gái Châu Âu thường góc cạnh, to bản, chính vì thế make up đánh khối là một bước chắc chắn phải có!

Khuôn mặt thon gọn hơn

Son nude hoặc son màu đất

Son Nude không phải là một xu hướng quá mới mẻ, son nude được ra đời & thịnh hành trong thập niên 60s & 70s với phong cách trang điểm Mod Rocker hay Disco Diva.. rồi tồn tại đến tận bây giờ. Với khả năng tôn lên bờ môi dày nhưng không quá nổi bật, son Nude được lăng-xê cùng với kiểu đánh mắt khói (smokey) ấn tượng, make up mắt thật đậm, nhiều màu hay phong cách trang điểm “less is more” làm mưa làm gió ở Âu Mỹ. Kendal & Kylie Jenner là 2 tượng đài thời trang góp phần đưa son Nude trở lại tâm điểm của giới làm đẹp Âu Mỹ từ đầu năm 2015.

Son Nude được lăng-xê cùng với kiểu đánh mắt khói

Trang điểm mắt sắc sảo

Bạn có để ý thấy các cô nàng ở bên kia đại dương có đôi mắt rất sâu và hút hồn không, chính vì họ đã nhờ cậy không hề nhỏ đến make up đó. Tuy nhiên khi họ trang điểm, mắt luôn là chỗ họ dành thời gian cực kỳ lâu để make up theo phong cách Tây hoàn thành, vì đôi mắt quyết định thần thái hút hồn nhất. Lông mày cong hoàn hảo, eyeliner cùng lông my giả dày ấn tượng.

 Mắt quyết định thần thái hút hồn nhất

Lens màu sáng

Lens mắt đang dần trở thành phụ kiện trang điểm không thể thiếu của các cô gái, không những làm cho mắt chúng ta to hơn, mà còn thay đổi màu mắt sáng, tây hơn, cuốn hút hơn. Lens mắt chinh phục được các cô gái vượt qua nỗi sợ ban đầu vì những tác dụng mang lại quá to lớn, khiến người khác chỉ muốn nhìn hoài vào đôi mắt đặc biệt không thôi. Màu phù hợp và đẹp nhất cho kiểu trang điểm này đó chính là xanh lơ, xanh dương nhạt, xám tây.

Lens mắt đang dần trở thành phụ kiện trang điểm

>> Mặt nạ ngủ cho môi giá rẻ Care Nel Hàn Quốc

>> Hồ Ngọc Hà và Thu Minh vừa tung single mới

 

 Aiden

Bài viết cùng loại