Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Tư vấn

Tóc dài là hot trend hay là thảm hoạ

14 tháng 07, 2017 1354 lượt xem
Thời gian gần đây nhiều sao nam đã và đang thịnh hành một kiểu tóc hết sức đặc biệt nhưng hiệu quả cần phải xem xét lại.
Tóc dài là hot trend hay là thảm hoạ

Hữu Vi

Nhắc đến Hữu Vi  - Nam thần từng gây sốt mạng xã hội với phong cách điển trai, thân hình phong độ quyến rũ. Chưa dừng lại độ hot ở đó, khi anh còn là host của chương trình truyền hình thực tế hot nhất nhì hiện nay: Gương Mặt Thương Hiệu – The Face 2017. Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện anh đã gây thất vọng thật sự cho toàn bộ khán giả khi phong cách ăn mặc, câu thoại chương trình cũng như kiểu đầu tóc gây phát ngốt của anh.

Anh đã gây thất vọng thật sự cho toàn bộ khán giả

Chưa kể da của Hữu Vi lại là làn da hỗn hợp, dễ đổ mồ hôi, chính vì thế trong những phút quay thời tiết khắc nghiệt của chương trình, Hữu Vi đổ mồ hôi liên tục khiến cho khán giả nhìn thấy làn tóc dài ngoằng của anh mà phát ngốt!

Vĩnh Thuỵ

Vĩnh Thụy đã hoạt động với một vai trò là người mẫu thời trang từ năm 2006, một gương mặt khá nổi tiếng điển trai với một vẻ nam tính. Năm 2009, ở tuổi 21, thì Vĩnh Thụy đãtham gia vào cuộc thi siêu mẫu và đã được đánh giá là một người mẫu nam sáng giá nhất. Anh cũng đã đoạt giải người mẫu ảnh của Mister International. Ngoài công việc là một người mẫu có ảnh thường xuyên tới các tạp chí tên tuổi, Vĩnh Thụy còn hoạt động trong một vai trò là người mẫu catwalk, anh tham gia vào quảng cáo, đóng phim…Giải bạc Siêu Mẫu năm 2009, Top15 Mister International.

Mái tóc hoàn toàn không hợp với gương mặt

Mới đây trên trang instagram của mình vừa đăng tải một hình ảnh với mái tóc dài rũ rượi gây tranh cãi cộng đồng mạng, bởi mọi người đều cho rằng mái tóc hoàn toàn không hợp với gương mặt của anh.

Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn (sinh ngày 25 tháng 12 năm 1979) là nam diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Việt Nam. Lớn lên tại khu người Hoa Chợ Lớn, thành phố Hồ Chí Minh, là cựu sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh khóa 2002. Với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất tốt, anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ các khán giả.

Hoàn toàn không và sẽ không bao giờ khớp

 

Tuy nhiên vừa qua, tình cảm ấy vừa sứt mẻ phần nào khi anh xuất hiện tại sự kiện với hot trend tóc dài hết sức bù xù lượn thượm. Người hâm mộ đang lung sục xem ai đã tàn phá soái ca một cách thảm hại như vậy. Tóm lại vẫn chưa thể nói hot trend này là xấu hay đẹp vì vẫn chưa có người thực sự phù hợp diện lên nó. Nhưng những đơn cử nêu trên đã hoàn toàn không và sẽ không bao giờ khớp với kiểu tóc trên!

>> Review dầu trị mụn Tea Tree của The Body Shop

>> Mặt nạ ngủ cho môi giá rẻ Care Nel Hàn Quốc

Aiden

Bài viết cùng loại