Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Sao Việt

Next top: Thí sinh lầu đầu xông lên quát mắng BGK

06 tháng 07, 2017 1521 lượt xem
Chưa bao giờ có chuyện một thí sinh giám cãi tay đôi với giám khảo cầm trịch nhưng điều đó đã diễn ra.
Next top: Thí sinh lầu đầu xông lên quát mắng BGK

Thí sinh giám khảo thi nhau hô im đi!

Chương trình Vietnam’s Next Top Model (VNTM) – Người mẫu Việt Nam 2017 mùa All Star đã chính thức lên sóng tập thứ 2. Sau những biến cố và căng thẳng ở tập 2, trong phần cuối cùng, chương trình đã trình chiếu một đoạn trailer mới. Trong khung cảnh đánh giá và loại của chương trình với thành phần BGK là Chuyên gia trang điểm Nam Trung, giám khảo Trương Ngọc Anh và cố vấn chuyên môn – Siêu mẫu Hoàng Yến. Một sự việc hi hữu chưa bao giờ có đã xảy ra, một giám khảo đứng lên chỉ bảng chấm vào mặt thí sinh và hét “Sao????”. Người mẫu này tiến lại gần và thét lên: “Chị im đi!!!” và vị giám khảo này đáp trả “IM ĐI!”. Chưa bao giờ có một phút giây bật lại giữa người mẫu và BGK gay gắt như vậy

 

Một giám khảo đứng lên chỉ bảng chấm vào mặt thí sinh và hét

Chúng tôi đoán chính là người mẫu Cao Ngân – Á Quân VNTM 2014 và giám khảo kia chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến dựa vào hình dáng và giọng nói. Liệu nguồn cơn dẫn đến mâu thuẫn này? Có những giả thiết được đưa ra. Giả thiết thứ nhất đây là một tình huống diễn kịch, hoặc chiêu để drama trong chương trình bởi nếu như thật sự xảy ra ẩu đả thì Nam Trung và giám khảo Trương Ngọc Anh đã đứng lên khuyên giải hoặc can ngăn chứ không ngồi yên và đứng nhìn như vậy.

 

Võ Hoàng Yến được biết đến là bậc thầy

Nhưng giả thiết trên cũng có thể sai, bởi căn cứ theo tình hình và giọng nói của những người trong cuộc lúc đó thật sự rất chân thật. Võ Hoàng Yến được biết đến là bậc thầy của những bước chân catwalk, chính cô đã đào tạo ra biết bao nhiêu thế hệ đàn em nổi tiếng, đơn cử như Minh Tú và Lan Khuê đang đảm đương cương vị giám khảo The Face Vietnam 2017. Cao Ngân là một thí sinh nổi trội, người mẫu cá tính với khả năng catwalk cứng và khi tham gia chương trình VNTM 2017, cô chính là người mà các thí sinh khác tin tưởng, nhờ chỉ bảo thêm về kỹ năng catwalk, nên một giả thiết được đặt ra rằng: chỉ vì tính cạnh tranh mà giữa hai nhân tố kia xảy ra tranh cãi?

 

Người mẫu Cao Ngân – Á Quân VNTM 2014

Hoặc cũng có thể, người mẫu ra về trong tập tiếp theo chính là Cao Ngân. Đến với cuộc thi mùa All Star lần này. Cuộc thi mang tầm vóc rất lớn, hội tụ đầy đủ những thí sinh rất mạnh từ các mùa, chính vì vậy mang trên mình áp lức rất lớn, liệu chính vì bị loại quá sớm đã làm cho Cao Ngân mất khôn? Rất rất nhiều giả thiết được đặt ra tuy nhiên câu trả lời chỉ có một. Hãy cùng đón xem tập mới của chương trình VNTM vào tối ngày 8/7/2017 nhé!

>> Mặt nạ ngủ cho môi giá rẻ Care Nel Hàn Quốc

>> Tùng Sơn phẫu thuật thẫm mỹ để lột xác lấn thân vào showbiz

Aiden

Bài viết cùng loại