Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Sao Việt

Minh Tú gửi tin nhắn chia buồn cùng Mỹ Duyên

06 tháng 07, 2017 1888 lượt xem
HLV Minh Tú đã nhắn tin nhắn động viên thí sinh Mỹ Duyên (Team Lan Khuê) sau khi loại cô gái trẻ đẹp này.
Minh Tú gửi tin nhắn chia buồn cùng Mỹ Duyên

Một HLV công tâm nhất

Tập 4 chương trình Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Vietnam 2017 đã chính thức lên sóng với sự chiến thắng cuối cùng thuộc về Team HLV Minh Tú. Đội Minh Tú đã có những phút giây thăng hoa, vũ đạo điêu luyện, hoà chung điệu nhạc để đem đếm một MV hoàn toàn chuyên nghiệp với quán quân The Remix 2017 Bảo Thy – “Là con gái phải xinh”. Với sự bất đồng, yếu trong thể lực đã khiến cho Team Hoàng Thuỳ thất bại tấp tục. HLV Lan Khuê sau 2 tuần về nhất nay lại phải ngâm ngùi đưa thí sinh vào vòng loại trừ vì nhảy không phải là thế mạnh của Team Lan Khuê. Thí sinh được đưa vào vòng loại trừ của hai team lần lượt là Phương Chi Team Hoàng Thuỳ và Mỹ Duyên Team Lan Khuê.

 

Minh Tú gửi nhắn tin cho Mỹ Duyên 

Qua những phần đánh giá và loại trừ, lắng nghe những câu trả lời của thí sinh. Minh Tú đã đưa ra quyết định loại Mỹ Duyên. Cũng dễ hiểu, bởi có nhiều lý do như sau: Lan Khuê là team duy nhất còn đủ 4 thành viên, rất khó để chương trình phân bổ thời gian, đồng thời tuần trước HLV Lan Khuê đã là người loại đi thí sinh Khánh Linh của HLV Minh Tú đầy khó hiểu. Nên giấy phút chiến thắng, gần như 80% Minh Tú sẽ loại Mỹ Duyên.

 

Minh Tú cũng thấy thương cho số phận

Phần loại thí sinh đầy nước mắt ở tập 4 lên sóng đã chiếm được tình cảm rất nhiều tứ phía người hâm mộ, đa số khán giả đều cảm thấy thương cho gia cảnh của cô gái Mỹ Duyên muốn tìm kiếm một nguồn tài chính để phụ giúp gia đình và tìm được công việc ổn định cho em trai. Cô đã khóc rất nhiều, ngay cả Minh Tú cũng thấy thương cho số phận của cô. Sau chương trình, chính Minh Tú gửi nhắn tin cho Mỹ Duyên để an ủi và động viên cô.

Cảm thấy thương cho gia cảnh của cô gái Mỹ Duyên

>> Minh Tú bật khóc khi nhận giải thưởng Người mẫu phong cách nhất

>> Quảng Trị: Nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

 Aiden

Bài viết cùng loại