Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Sao Việt

Minh Tú bật khóc khi nhận giải thưởng Người mẫu phong cách nhất

29 tháng 06, 2017 2122 lượt xem
Siêu mẫu Minh Tú vừa trở thành Á Quân cuộc thi Asia’s Next Top Model vừa đạt giải Người mẫu phong cách nhất của Elle.
Minh Tú bật khóc khi nhận giải thưởng Người mẫu phong cách nhất

Minh Tú đã có một đêm đầy ý nghĩa

Chiều ngày hôm qua là một ngày đầy ý nghĩa đối với Minh Tú. Sau hai tháng chờ đợi, tập Chung kết của chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model đã phát sóng. Chưa bao giờ, chưa bao giờ Việt Nam có mặt trong Top 3 của chương trình, Tú đã làm được đã chứng minh cho bạn bè người mẫu rằng, Việt Nam có một vị thế rất riêng. Cô được giám khảo Cindy Bishop – là người cầm trịch trong chương trình ANTM nhận xét: “Chúng ta có Tú, một người Việt Nam hăng hái hơn bao giờ hết, em đến với chương trình với một trái tim yếu ớt nhưng trái tim ấy đã mạnh mẽ vượt qua biết bao áp lực”, và Tú đã trở thành Á Quân ANTM 2017 đầy ngoạn mục.

Tú đã trở thành Á Quân ANTM 2017 đầy ngoạn mục

Sau khi chương trình kết thúc, bỏ qua những ý kiến tiêu cực, cô đã trở về trong vòng tay người yêu thương, hâm mộ. Cô đã chứng minh được cho những người từng nghi ngờ khả năng của cô. Nếu như các ngôi sao, hoa hậu khác chinh chiến trên mặt trận quốc tế có thể kể đến như Phạm Hương hay Lan Khuê đều chưa vào được TOP 3 thì nay Minh Tú đã đạt được sứ mệnh đó. Siêu mẫu Minh Tú xứng đáng hơn bao giờ hết là người cầm trịch, hướng dẫn cho một thế hệ mới tại The Face Vietnam 2017.

Siêu mẫu Minh Tú xứng đáng hơn bao giờ hết

Không dừng lại ở đó, trong lúc chúng ta vẫn còn theo dõi cô trên màn ảnh nhỏ trong chương trình ANTM, thì Minh Tú đã xúng xính dự Elle trong chiếc đầm dạ hội quý phái ánh kim. Càng bất ngờ khi ở hạng mục Người mẫu phong cách nhất gồm có 3 ứng cử viên: Phí Phương Anh, Minh Tú và Lily Nguyễn. Nhưng cuối cùng nhà thiết kế Phạm Hoài Nam đã gọi tên Minh Tú là cái tên chiến thắng tại hạng mục này.

Minh Tú dự Elle trong chiếc đầm dạ hội quý phái ánh kim

Niềm vui dâng trào, cầm trên tay chiếc cúp chiến thắng, Minh Tú chia sẻ đây chính là một ngày vô cùng đặc biệt, một giờ khắc vô cùng thiêng liêng đối với cô, vì chính tại đêm nay vừa kết thúc chặng đường dài của cô tại Asia’s Next Top Model, để cô tự hào vô cùng khi bổ sung thành tích Á Quân Asia’s Next Top Model, điều mà trước giờ chưa ứng cử viên nào đến từ Việt Nam làm được. Cô đã chứng minh được vị thế của mình, Minh Tú chia sẽ khi đã lạc giọng cho một quãng đường dài 6 năm cuối cùng thành công đã mỉm cười với cô!

 Cầm trên tay chiếc cúp chiến thắng

>> Tùng Sơn phẫu thuật thẫm mỹ để lột xác lấn thân vào showbiz

>> Quảng Trị: Nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

Aiden

Bài viết cùng loại