Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Sao Việt

Hoa Hậu Phương Nga phản pháo một cách mạnh mẽ

29 tháng 06, 2017 1041 lượt xem
Trong phiên toàn xử ngày 27/6 Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga đã có màn đối đáp hết sức quyết liệt với LS của Cao Toàn Mỹ.
Hoa Hậu Phương Nga phản pháo một cách mạnh mẽ

Trả lời sắc bén đầy thuyết phục

Những ngày gần đây, phiên toà xét xử vụ án lừa đảo của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã khiến dư luận không ngừng xôn xao về diễn biến căng thẳng của sự kiện này. Trái với những chỉ trích ban đầu, bị cáo hiện tại lại trở thành 'người hùng' của cộng đồng mạng bằng những phát ngôn cực kì cứng cỏi.

Bị cáo hiện tại lại trở thành 'người hùng'

Trương Hồ Phương Nga (sinh 1987) là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Cô từng là nghệ sĩ sáng tác, người mẫu, diễn viên và MC hoạt động trong showbiz tại Việt Nam. Cô được nhiều người biết đến khi bị cơ quan điều tra bắt vì hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ông Cao Toàn Mỹ với số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra bắt vì hành vi lừa đảo

Trong phiên toà xử lần này, cô lại được ủng hộ quá lớn từ phía truyền thông khi công kích ngược lại luật sư của ông Cao Toàn Mỹ hết sức hùng hồn. Cụ thể, khi được nghe đoạn ghi âm về chuyện bàn bạc mua nhà trái phép giữa Phương Nga và ông Yên, họ đã có màn đối đáp sau:

- LS: Bị cáo đã nghe đoạn nói chuyện giữa một người có giọng nói gần giống bị cáo và ông Yên? Thế thì người đó có phải là bị cáo không?

- Phương Nga hỏi lại: Làm sao luật sư biết người đó là ông Yên?

- LS: Vì đoạn đó phù hợp với lời khai của ông Yên tại tòa.

- Phương Nga: Thế thì bị cáo muốn hỏi vì sao đoạn ghi âm đó chỉ có 2 phút rưỡi ạ? Bởi vì một cuộc nói chuyện bàn bạc không thể nào ngắn chỉ có 2 phút rưỡi

- LS: Tôi đoán thời gian nói chuyện chỉ khoảng 2 phút rưỡi đến 3 phút.

- Phương Nga: Ý bị cáo là một cuộc nói chuyện mà để thương lượng thuờng rất là dài, nó không thể nào chỉ kéo dài 2 phút rưỡi. Thì người mà ghi âm đoạn này có ý gì? Tại sao chỉ có 2 phút rưỡi mà không phải toàn bộ?

- LS: Vậy nhiều người…

- Phương Nga (ngắt lời): Và thêm nữa tôi sẽn lời luôn: Tôi không nghe rõ đoạn băng nhưng tôi nghe rằng trong đó có giọng tôi, giọng ông Yên và một giọng người phụ nữ nữa đúng không ạ?

- LS: Đúng vậy!

- Phương Nga: Tôi đoán đó là vợ ông Yên. Vì buổi đó là buổi gặp trong bệnh viện. Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương!

Lúc này cả dưới phòng phán xử đồng loạt reo hò: Hay quá ! Hay lắm, vỗ tay không ngớt.

Cả dưới phòng phán xử đồng loạt reo hò

>> Các triệu chứng gây ung thư ở nam giới

>> Tùng Sơn phẫu thuật thẫm mỹ để lột xác lấn thân vào showbiz

Theo Saostar

 

 

 

Bài viết cùng loại