Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Người Việt trẻ

Hạnh phúc: tìm đến bao giờ ?

01 tháng 06, 2017 1198 lượt xem
Chúng ta mãi mê rong ruổi khắp đất trời để tìm được thứ gọi là “ hạnh phúc”, vậy đi đến bao xa mới tìm thấy?
Hạnh phúc: tìm đến bao giờ ?

Hạnh phúc đang ở đâu 

Khi ta còn là một đứa trẻ vẫn luôn tự nhủ, khi lớn mình có nhiều tiền sẽ mua thật nhiều bánh kẹo, khi đó mình thật hạnh phúc. Khi lớn hơn một chút, ta lại tự nhủ khi trưởng thành mình sẽ có một chiếc xe đẹp thiệt oách, vậy mới là hạnh phúc. Nhưng khi ta trưởng thành lại tự nhủ, mình phải có xe hơi, nhà cao tầng biệt thự mới hạnh phúc. Vậy hạnh phúc bao nhiêu là đủ?


Hạnh phúc là giây phút ta nhận ra ta vẫn còn sống

Thật sự hạnh phúc chẳng đâu xa vời, nó luôn hiện hữu xung quanh chúng ta các bạn ạ. Hạnh phúc là giây phút ta tỉnh giấc và nhận ra: ta vẫn còn sống, cơ thể ta còn lành lặn, ta còn đi lại được và ta còn cha còn mẹ. Lắng nghe được tiếng mẹ gọi dậy đi học, còn được ăn một buổi sáng hoàn chỉnh, được cắp sách đến trường học đã là một điều quá hạnh phúc. Vậy hạnh phúc không khó tìm, phải không nào?


Hạnh phúc không khó tìm

Đừng đợi nữa ! Đừng bao giờ chờ đợi một ai đó đến và hiến dâng: đây là hạnh phúc đây, hãy nhận lấy. Hãy đứng lên và bắt lấy hạnh phúc, bạn hạnh phúc khi đạt điểm cao, hãy học tập một cách chuyên tâm nhất có thể, bạn hạnh phúc khi được thăng chức, hãy làm việc cật lực, trung thực và thông minh nhất có thể, bạn thấy hạnh phúc khi được ở bên gia đình, hãy lái xe ngay về nhà ôm lấy mẹ và cùng mẹ chuẩn bị bữa cơm chiều! Đừng bao giờ đợi chờ cho đến ngày mai, ngày mốt, ngày sau, ngày tôi được tốt nghiệp, ngày tôi hoàn thành công việc, ngày tôi..v.v.v . Hạnh phúc của bạn sẽ bị giết chết!

 Đến với hạnh phúc bằng điều giản dị nhất

Hãy đến với hạnh phúc bằng điều giản dị nhất, như chưa bao giờ vấp ngã, như chưa bao giờ khổ đau. Hãy bình tâm và đón nhận, hạnh phúc đơn giản sẽ lan toả và tạo ra một niềm hứng khởi cho cuộc sống bạn đấy !

>> Triệt phá đường dây ma túy của người đẹp Cẩm Tú

>> Sài Gòn sắp xây dựng 4 bãi giữ xe thông minh

Aiden

Bài viết cùng loại