Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Tennis - Đua xe

Bouchard tìm đường trở lại từ lời khuyên của Agassi

09 tháng 08, 2017 1162 lượt xem
Trong ba năm qua, Bouchard chơi ngày tệ, rớt từ vị trí thứ 5 xuống vị trí 70 trong bảng xếp hạng WTA.
Bouchard tìm đường trở lại từ lời khuyên của Agassi

Sự nghiệp tuột dốc 

 

Eugenie Bouchard bây giờ chỉ còn là cái bóng mờ so với thời kỳ hoàng kim năm 2014, khi liên tiếp lọt vào chung kết Wimbledon và bán kết Roland Garros. Trong giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu Wimbledon 2017, Bouchard đã có dịp luyện tập chung với huyền thoại Andre Agassi tại Las Vegas, và Agassi cũng đã cho cô ấy những lời khuyên hữu ích. 

 

Bouchard

Phong độ tuột dốc qua từng năm (ảnh: wiki)

 

Theo lời Andre thì “quần vợt rất đơn giản nhưng người ta đã làm nó phức tạp". Anh cũng kể lại rằng bản thân luôn tiếp nhân nghiêm túc câu nói trên và làm theo những khi thi đấu để áp lực không ảnh hưởng đến lối chơi và anh có thể thi đấu thật tự do.

Hành trình tìm lại vinh quang

 

Bắt đầu từ năm 2015, Bouchard dần đánh rơi mất phong độ của bản thân và thường xuyên bị loại sớm tại các giải đấu mà cô tham dự và hiện tại cô đã nằm ngoài Top 70 WTA. Tuy nhiên ở độ tuổi 23 hiện tại, VDV Bouchard vẫn còn nhiều cơ hội vực dậy phấn đấu để có thể lấy lại được những thành công khi xưa.

 

Bouchard

Bên cạnh thi đấu, Bouchard còn lấn sang lĩnh vực thời trang

(ảnh: celebmafia)

 

Để làm được điều đó, cô đã hợp tác với HLV thể lực mới, người đã từng huấn luyện cho Agassi. Vào hôm 8/8 tại ở vòng một mùa giải Rogers Cup, giải đấu tổ chức tại Canada quê nhà của Bouchard tuy nhiên cô ấy lại để thua Donna Vekic, tay vợt 21 tuổi. Tính tới thời điểm hiện tại, ở năm giải đấu gần đây nhất, Bouchard vẫn chưa thể lấy lại được phong độ của mình.

 

Nguồn:  vnexpress

 

 

Bài viết cùng loại