Liên hệ quảng cáo: 0915.096.396 Email: info@gotonext.net
Quảng cáo top

Tài chính - Đầu tư

5 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

08 tháng 12, 2016 294 lượt xem
Những top ý tưởng kinh doanh không cần nhiều vốn hiện nay đang trở thành trào lưu của giới trẻ đam mê startup. Vậy đâu là những phương pháp kinh doanh ít vốn vẫn hiệu quả
5 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

 

Kinh doanh mặt hàng handmade

Kinh doanh sản phẩm thủ công handmade đang là xu hướng cho các bạn start-up trẻ có năng khiếu về mảng khéo tay hay làm. Không đi theo bất kỳ bản sao nào, sản phẩm mang tính độc đáo và quan trọng hơn là số vốn ban đầu khá ít, chưa kể các bạn có một thị trường rất rộng lớn vì sử dụng đồ handmade ngày nay cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Vốn thì ít nhưng lợi nhuận mang lại là khá lớn, chưa kể kết hợp sản phẩm của mình với trang mạng xã hội thì chuyện bạn làm giàu quả thật không khó.

 

5-y-tuong-kinh-doanh-khong-can-von-1

Kinh doanh hàng handmade đang trở thành xu thế mới

(nguồn: blogbizweb)

 

Viết báo online, lập fanpage về viết văn hay hình chụp chất

Nếu bạn có tài văn chương, yêu thích viết lách thì sao không tạo cho mình một blog, một fanpage miễn phí và viết lên đó những gì bạn thích, nếu lượt follow của bạn cao thì sẽ có những nhà tài trợ đến nhờ bạn quảng cáo cho sản phẩm của họ. điều này hoàn toàn có thể áp dụng cho các trang hình ảnh hay tin tức khác. Thực tế đã có những trang fanpage như thến này thành công như thỏ bảy màu chẳng hạn.

 

Gia sư online

Công việc này có vẻ hơi mới lạ tại thị trường Việt Nam nhưng trong vài năm nữa việc này sẽ trở nên thông dụng hơn. Việc làm gia sư online đã phát triển ở những nước khác khá lâu. Để tạo được lòng tin của những khách hàng thì đầu tiên bạn hơi vất vả và bỏ công nhiều đấy, các clip học miễn phí, các buổi học thử là cần thiết. Nếu làm đúng thì cách này không những hiệu quả mà còn có cơ hội thành công cao đấy. Ý tưởng kinh doanh này chỉ phù hợp với những bạn nắm vững kiến thức về một mảng nào đó và phải thật kiên trì nữa cơ.

 

Bán hàng online

Quả thật phải nói là quá quen thuộc, nhiều người nhảy vào thị trường này nhưng rồi lại nhảy ra vì … ế. Thời đại ngày nay ai cũng bận rộn nên bán hàng online trở thành xu thế, bạn có thể mua hàng ở Hà Nội khi đang ngồi trong văn phòng làm việc tại Thành phố HCM, có người giao hàng tận nơi, chẳng mất công đi lại. Hình thức kinh doanh đơn giản, phù hợp với đa số sản phẩm và vốn đầu tư ít, nhưng vì có quá nhiều người đã nhảy vào thị trường kinh doanh này nên những sản phẩm bạn bán phải đảm bảo tính độc đáo và nhu cầu thị trường.

 

5-y-tuong-kinh-doanh-khong-can-von-2

Kinh doanh online mang lại những hiệu quả bất ngờ (nguồn: todayedu)

 

Chăm sóc khách hàng online

Là một phần nhỏ của kinh doanh online, chăm sóc khách hàng online cực kỳ phát triển vì người mua hàng muốn được nói chuyện trực tiếp hay được trả lời thắc mắc của mình ngay lập tức, họ không thích cảm giác chờ đợi lâu. Cách các nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời khách hàng là cách khách hàng nhận định về thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn có đáng tin không? Có nên mua hàng ở cửa hàng này không? …công việc này không đòi hỏi bạn phải đến văn phòng làm việc, bạn có thể làm việc tại nhà, tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng online cũng khá đơn giản.

 

>>Quy luật Pareto trong kinh doanh

 

Nguồn: vietnamfinance

Bài viết cùng loại